Giải đáp mơ thấy đàn gà đánh con gì trúng lớn?

mơ thấy đàn gà đánh con gì
Gà là loài gia cầm rất quen thuộc với đời sống của con người. Không những vậy, chúng còn được dùng để thờ cúng vào mỗi dịp tết, hội hè. Có lẽ vì thế mà hình ảnh của gà xuất hiện trong giấc mơ luôn mang đến nhiều điềm báo, con số may mắn khác nhau. Vậy mơ thấy đàn gà đánh con gì, có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng dmackiedesign.com giải mã chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

I. Mơ thấy đàn gà nên đánh con gì?

Các con số lô đề tương ứng với giấc mơ thấy đàn gà giúp bạn có cơ hội rước tài lộc về nhà
Thực tế, có rất nhiều giấc mơ thấy đàn gà khác nhau như đàn gà con, đàn gà mái, đàn gà chọi… vì thế mà các con số tương ứng với giấc mơ cũng rất đa dạng. Vậy mơ thấy đàn gà đánh con gì để có cơ hội trúng độc đắc?
 • Mơ thấy đàn gà trống nên đánh đề con 55, 57
 • Nằm mơ thấy đàn gà mái đánh ngay con đề 33, 45
 • Mơ thấy đàn gà con đánh cặp lô 27, 28
 • Ngủ mơ thấy đàn gà rừng thì đánh đề con 77
 • Ngủ mơ thấy đàn gà chết nên đánh đề số 46, 48
 • Mơ thấy gà mái đẻ trứng đánh luôn con đề 18
 • Mơ thấy đàn gà đen đánh đề số 10
 • Nằm mơ thấy cho đàn gà ăn thì phang ngay cặp đề 28, 29
 • Mơ thấy gà con và gà mẹ nên đánh đề số 22
 • Mơ thấy gà con mới nở đánh luôn cặp đề 20, 49
 • Mơ thấy đàn gà trống đang gáy đánh đề số 06, 18
 • Nằm mơ thấy gà đá nhau thì đánh đề con 11, 77
 • Mơ thấy đàn gà đi kiếm thức ăn nên đánh đề số 17, 50.

II. Giải mã giấc mơ thấy đàn gà điềm gì?

Hình ảnh đàn gà xuất hiện trong mỗi giấc mơ đều mang đến những ý nghĩa đặc biệt. Để biết được điềm báo của giấc mơ này, bạn hãy tham khảo các tình huống dưới đây.

1. Mơ thấy đàn gà đi kiếm thức ăn

Giấc mơ này phản ánh bạn là người thông minh, rất bản lĩnh. Bạn luôn sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống để vươn đến hạnh phúc. Bên cạnh đó, hình ảnh đàn gà đi kiếm ăn cũng ám chỉ sự bảo vệ của người mẹ dành cho các con của mình.

2. Ngủ mơ thấy đàn gà chết

Bạn cần phải mạnh mẽ để đương đầu với mọi khó khăn trong công việc sắp tới
Điều này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới. Vậy nên, lúc này bạn cần phải mạnh mẽ để có thể đối diện với những thử thách đó, hãy tính toán cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm nhé.
Mặt khác, bạn cũng đừng quên những con số ẩn chứa trong mỗi giấc mơ. Vậy mơ thấy đàn gà đánh con gì? Với giấc mơ này, bạn hãy chọn ngay cặp đề 46, 48.

3. Nằm mơ thấy đàn gà chạy vào nhà

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong thời gian tới. Những tin vui này có thể liên quan đến công việc, chuyện tình cảm.
Công việc của bạn thăng tiến không ngừng nên giúp nguồn thu nhập của bạn tăng cao nhanh chóng. Mặt khác, giấc mơ này cũng dự báo gia đình bạn sẽ đón chào thành viên mới ngay trong năm nay.

4. Mơ thấy đàn gà trống

Giấc mơ này thể hiện bạn là người thẳng tính, biết cân bằng chuyện tình cảm và công việc. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng mang đến nhiều điều may mắn, bạn sẽ sớm tìm được người cùng đi với mình đến cuối cuộc đời.
Nếu mơ thấy đàn gà trống bạn hãy phang ngay con đề 23 để thử vận may của mình nhé.

5. Chiêm bao thấy đàn gà con

Hình ảnh đàn gà con cho thấy bạn đang ấp ủ nhiều kế hoạch, dự án cho tương lai. Những dự án này mang về nhiều lợi nhuận cũng như cơ hội hợp tác với các đối tác lớn. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng vì có thể gặp nhiều trắc trở, thử thách.
Lúc này, hãy cứ bình tĩnh khi xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn nếu không bạn sẽ không thể chống đỡ kịp đâu đấy.
Giấc mơ đàn gà con tương ứng với cặp đề 01, 20.

6. Ngủ mơ thấy đàn gà mái

Đây là lời nhắc nhở bạn hãy quan tâm đến tình cảm vợ chồng nhiều hơn. Bởi vì, có thể kẻ thứ 3 sẽ chen chân vào mối quan hệ vợ chồng của bạn đấy. Những xung đột, tranh cãi xảy ra chính là cơ hội để người đó xuất hiện.
Nếu mơ thấy đàn gà mái thì bạn nên đánh ngay con đề 30, 34.

7. Mơ thấy đàn gà chọi

Đường công danh sự nghiệp của bạn gặp nhiều may mắn với giấc mơ thấy đàn gà
Điều này cho thấy những mối quan hệ ngoài xã hội của bạn đang có nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Để giữ được hòa khí tốt đẹp thì bạn nên chú ý đến lời nói, hành động của mình. Ngoài ra, mơ thấy đàn gà chọi cũng dự báo đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ đi lên theo chiều hướng tích cực.
Hình ảnh đàn gà chọi xuất hiện trong giấc mơ này ẩn chứa con đề 89, 20.

8. Nằm mơ thấy đàn gà rừng

Nếu đàn gà rừng xuất hiện trong giấc mơ thì có nghĩa là bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc rất nhiều. Khi gặp khó khăn luôn có người hỗ trợ bạn, vì thế mà bạn ít khi gặp phải thử thách lớn trong công việc.
Đồng thời, bạn cũng đừng quên cặp số lộc tài gắn liền với mỗi giấc mơ. Vậy mơ thấy đàn gà đánh con gì, bạn hãy thử vận may với cặp lô 77, 12.

9. Ngủ mơ thấy đàn gà trong chuồng

Giải mã giấc mơ đàn gà trong chuồng cho thấy cuộc sống của bạn đang rất bình yên, ấm êm. Vận trình sự nghiệp, công danh của bạn đang ở đỉnh cao nên tiền bạc luôn đong đầy.
Giấc mơ đàn gà trong chuồng tương ứng với số đề 87, 32.

10. Mơ thấy bị đàn gà đuổi

Thông qua những kỹ năng của bản thân mà bạn kiếm được khoản lợi nhuận lớn. Đồng thời, các mối quan hệ của bạn cũng được giải quyết ổn thỏa, mang đến cho bạn nhiều cơ hội tốt trong công việc.
Nếu mơ thấy bị đàn gà đuổi, bạn hãy đánh ngay cặp đề 99, 02.
Trên đây là những thông tin tổng hợp giúp bạn hiểu rõ hơn về điềm báo khi nằm mơ thấy gà, cũng như giải đáp được thắc mắc mơ thấy đàn gà đánh con gì. Tuy nhiên, những điềm báo này chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn đừng quá tin tưởng mà ảnh hưởng đến cuộc sống. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều điều hấp dẫn về sổ mơ nhé.